Gia công CNC tại TPHCM , gia công CNC giá rẻ

Gia công CNC tại TPHCM , gia công CNC giá rẻ

Gia công CNC tại tphcm , gia công CNC giá rẻ

Gia công cơ khí có thể được hiểu là các hoạt động được thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí có thể chế tạo ra những chi tiết máy móc mang lại độ chính xác tuyệt đối.

Nguyên liệu của gia công cơ khí sử dụng là sắt, inox, thép…Nhằm tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong đời sống hay chế tạo ra những bộ phận có liên quan đến một sản phẩm tổng thể. Hiện nay, gia công cơ khí được chia làm 2 loại là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ….

Gia công cnc , gia công cnc gia rẻ , nhận gia công cnc tạo tphcm , lam khuôn cnc

Các hình thức gia công cơ khí chính xác tại Nam Thuận Phát:

Gia công tiện CNC

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Sau khi gia công bằng máy tiện và máy phay thì sẽ cần xử lý sau gia công. Vì cơ bản sản phẩm chưa đạt độ chính xác cao theo đúng yêu cầu nên cần xử lý gia công qua một số công đoạn sau: gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát…để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

Nhận gia công cơ khí chính xác CNC giá rẻ tại TPHCM

Công ty Nam Thuận Phát  chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác CNC tại tphcm , gia công CNC giá rẻ , gia công CNC theo yêu cầu , gia công cơ khí giá rẻ ,mài CNC , phay CNC, tiện CNC ….

Công ty Nam Thuận Phát luôn  làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Luôn cập nhật công nghệ mới nhất, hệ thống máy móc hiện đại nhất và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty luôn đưa ra mức Gía Cạnh Tranh nhất trên thị trường, đảm báo quý khách sẽ hài lòng.

Hotline : 0903808837 Mr Anh

Email : maihoaianh2021@gmail.com

Website : www.epnhuanhanh.com

Địa chỉ văn phòng : 35/51 Đỗ Thừa Luông , phường Tân Qúy , quận Tân Phú , TPHCM.